HCM: 1800 9010 - HN : 1800 9020
Tiếng ViệtEnglish
CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN TẠI QUẢNG BÌNH 2015
  • 29/01/2016
  • Thông báo
  • 0

Trong mỗi chúng ta chắc hẳn ai cũng mong muốn khi sinh ra có được một cơ thể lành lặn như bao người khác, được học tập, sinh hoạt, được tham gia mọi hoạt động của xã hội. Nhưng đối với học sinh của chúng tôi hành trang khi các em rời gia đình mang tới Trung tâm là những khiếm khuyết về tinh thần và cơ thể, đối với chúng tôi là những thầy, cô giáo ai cũng muốn cởi bỏ thứ hành trang ấy để các em có thể nhẹ bước trên con đường đời của mình, nhưng để làm được điều đó phải tiêu tốn rất nhiều thời gian và tâm huyết, không thể tính bằng ngày, tháng hay năm mà chỉ tính bằng sự tiến bộ của trẻ


Đó là nỗi lòng của toàn bộ thầy cô giáo  Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật Quảng Trạch.

mitsubishi_lam_tu_thien_1

Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật tỉnh Quảng Trạch

Biết đến Trung tâm thông qua Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Bình, chúng tôi Công ty TNHH Hải Li là nhà phân phối độc quyền của sản phẩm máy điều hòa không khí Mitsubishi Heavy đã cùng kết hợp với quỹ và trung tâm để đến thăm các em.

Chúng tôi đã được trải nghiệm cùng các em học tập và vui chơi hết mình, lâu lâu đâu đó bắt gặp những ánh mắt hồn nhiên, ngây thơ chưa hiểu biết rất đáng yêu – Công ty Hải Li cũng mong sẽ đóng góp được phần nào đó sự thiếu thốn và kém may mắn của các em, có thể được bù đắp lại với một tương lai tươi sáng hơn.

mitsubishi_lam_tu_thien_1_1
Ánh mắt của một bé gái đáng yêu

Tất cả ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty đã có những khoảnh khắc quên đi mình là ai, quên đi những bộn bề cuộc sống để cùng chơi, cùng thấu hiểu cùng hòa mình vào với những tâm hồn ngây thơ, bé bỏng ấy. Trao đến các em những món quà yêu thương, một tinh thần tương ái, với mong muốn đem lại cho các em một Tết trung thu thật vui, thật ý nghĩa.

mitsubishi_lam_tu_thien_2

Trao quà và vui chơi cùng các em

Đâu đó trong cuộc sống này còn rất nhiều những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn vì vậy Công ty TNHH Hải Li và Tập đoàn Mitsubishi Heavy rất mong sẽ được đóng góp phần nào giúp đỡ các mảnh đời ấy, đem lại tiếng cười cho mọi người.

 

Xem thêm thông tin tại : http://quybttequangbinh.org.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=213