HCM: 1800 9010 - HN : 1800 9020
Tiếng ViệtEnglish

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN MHI

Vào năm 1884, ông Yataro Iwasaki người sáng lập ra Mitsubishi, đã triển khai xưởng đóng tàu đầu tiên có tên là Nagasaki Shipyard & Machinery Works (Xưởng cơ khí đóng tàu Nagasaki) và bắt đầu hoạt động đóng tàu trên quy mô lớn.

Yataro_Iwasaki

Chủ tích đầu tiên Ông. Yataro Iwasaki

Doanh nghiệp đóng tàu này sau đó đổi tên thành Mitsubishi Shipbuilding Co., Ltd, và một lần nữa đổi thành Mitsubishi Heavy-Industries, Ltd vào năm 1934, và trở thành công ty tư nhân lớn nhất ở Nhật Bản, sản xuất tàu biển, máy móc hạng nặng, máy bay, và toa xe.

Sau nhiều lần giải thể, tách nhập đến năm 1964 các công ty được hợp nhất lại và lấy tên chính thức là Mitsubishi Heavy Industries, Ltd.

Qua nhiều thế kỉ, Tập đoàn MHI đã tập trung nghiên cứu, chế tạo và phát triển các sản phẩm công nghiệp và dân dụng – Đưa MHI trở thành tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực khoa học công nghiệp.

Đến năm 1988, Nhà máy Mitsubishi Heavy Industries – Mahajak Air Conditioners hay còn gọi là MACO được thành lập – Nay là một trong những nhà máy sản xuất máy điều hòa không khí hàng đầu tại Thái Lan.

MHI mong muốn mang đến cho toàn cầu một không gian thoải mái với những sản phẩm tiên tiết với nhiều tính năng vượt trội : TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG – THÂN THIỆN – AN TOÀN.

Sản phẩm của MHI được chứng nhận chất lượng bởi các tiêu chuẩn quốc tế như:

GIAY_CHUNG_NHAN

Chứng nhận chất lượng

Hiện nay, sản phẩm của Mitsubishi heavy  đã có mặt ở hầu hết các nước trên thế giới và đã có một vị thế vững chắc trên thị trường máy lạnh.