HCM: 1800 9010 - HN : 1800 9020
Tiếng ViệtEnglish

Thông điệp từ Hội đồng quản trị

 

hinh-chi-mai-3                                                                               

 

Tổng Giám Đốc - Bà VÕ THỊ HỒNG MAI

Tự tin ở chất lượng sản phẩm với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn được có cơ hội đem đến cho quý khách hàng sự an tâm và hài lòng tuyệt đối.

Định hướng của công ty là đảm bảo hàng hóa luôn luôn có sẵn, đa dạng, chính sách bán hàng linh họat, giá cả ổn định, dịch vụ bảo hành, hậu mãi chu đáo, chuyên nghiệp nhằm đem đến sự an tâm và hài lòng cao nhất đến quý khách hàng.

2013_HL_Jotani                                                                                                                     
Cố Vấn Điều Hành - Ông KAZUYA JOTANI 

 Tôi đã đến Việt Nam từ năm 1999 để phát triển thương hiệu Mitsubishi Heavy Industries và hợp tác với công ty Hải Li từ năm 2005.

Chúng tôi - Mitsubishi Heavy Industries, rất cảm kích và hài lòng về hoạt động kinh doanh cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty Hải Li, Hải Li đã góp phần đưa thương hiệu sản phẩm máy điều hòa không khí của MHI phát triển và có chỗ đứng vững chắc như ngày nay tại thị trường Việt Nam.

Với sự phát triển không ngừng, Mitsubishi Heavy Industries và  Hải Li đã, đang và sẽ cùng hợp tác tốt hơn nữa nhằm đem đến cho quý khách Việt Nam những sản phẩm và  dịch vụ tốt nhất.

Profile-Company-Haili_VI_CS6_1                                                             

 

Giám đốc chi nhánh Hà Nội - Bà Trần Thị Thanh Thùy

Lựa chọn của khách hàng, yêu cầu của khách hàng, mong muốn của khách hàng là tiêu chí để chúng tôi phát triển.

Với nỗ lực không ngừng, chúng tôi luôn tâm huyết mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất đến người tiêu dùng Việt Nam nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng.

Profile-Company-Haili_VI_CS6_2                                                                                                                                                                                                                                                          

Cố vấn Nhật Bản - Mr. Ko Matsuo - Đến từ Yamaguchi, Japan

Tôi lần đầu tiên đến Việt Nam là đầu tháng 9 năm 2001 tại TP HCM. Tôi đã học tiếng Việt tại trường đại học Việt Nam.

Tôi đã và đang phụ trách mảng Marketing cho thương hiệu máy điều hoà MHI tại thị trường tại Việt Nam từ năm 2014. Thị trường Việt Nam đang ngày càng phát triển và cạnh tranh khốc liệt, đem đến rất nhiều cơ hội cũng như thách thức. Tôi mong muốn bằng kinh nghiệm và khả năng của mình, kết hợp với toàn thể nhân viên Hải Li cùng với quý khách hàng cố gắng nỗ lực phát triển sản phẩm máy điều hòa không khí Mitsubishi Heavy và thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui ngày càng lớn mạnh, đem lại lợi ích cao nhất cho quý đại lý và quý khách hàng…

Profile_Company_Haili_VI_CS6_3                                                                                                                                                                                                                                                                 

Cố vấn Nhật Bản - Mr. Suzuki Yuta - Đến từ Tokyo, Japan

Tôi đến Việt Nam lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2011. Lúc đấy tôi đã thấy yêu đất nước và con người Việt Nam, vì Việt Nam cũng theo dòng văn hóa Đông Á như Nhật Bản. Việt Nam có lối sống khá giống với Nhật nên tôi cảm thấy Việt Nam là một trong những đất nước dễ hòa nhập nhất dành cho người Nhật. Sau đó tôi đã học tiếng Việt và mọi thứ liên quan đến Việt Nam trong 4 năm tại trường đại học Việt Nam.

Để phát triển mảng máy điều hòa không khí Mitsubishi Heavy tại thị trường Việt Nam, tôi được bố trí làm việc với chi nhánh Hải Li tại Hà Nội từ năm 2016. Đối với thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui, tôi phụ trách thị trường người nước ngoài và các dự án tại Hà Nội. Tôi hy vọng mình sẽ phát triển được mảng điều hòa và thiết bị lọc nước cùng với tất cả quý khách hàng, đối tác và đồng nghiệp để thị trường Việt Nam ngày càng lớn mạnh và để người tiêu dùng Việt Nam ngày càng được tiếp cận với những sản phẩm chất lượngvà an toàn nhất đến từ Nhật Bản.

Profile-Company-Haili_VI_CS6_4                                                                                                          

Cố vấn Nhật Bản - Mr. Irie Hiroshi - Đến từ Fukuoka, Japan

Tôi bắt đầu tham gia dự án thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui của Hải Li từ tháng 4 năm 2017. Chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với tập đoàn Mitsubishi Cleansui Nhật Bản và các đối tác Việt Nam để giới thiệu thiết bị lọc nước tối ưu này một cách rộng rãi đến tay người tiêu dùng Việt Nam.