Just another WordPress site

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI HẢI LI

Exclusive distributor of Mitsubishi Heavy Industries residential air conditioners

Chúng Tôi Là Hải Li

Mang đến sức khỏe, chia sẻ thành công

Hải Li là công ty 100% vốn đầu tư Việt Nam
Chúng tôi hợp tác với tập đoàn Mitsubishi Heavy Industries phân phối máy điều hòa không khí gia dụng MHI năm 2004
Và công ty Hải Li được chính thức thành lập vào tháng 9 năm 2007

 

Đăng ký bảo hành máy lạnh
Mitsubishi Heavy Industries
Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm được trang bị dụng cụ đồ nghề chuyên dùng, chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ bảo hành, sửa chữa cho tất cả các dòng sản phẩm dân dụng...

We Are Hai Li

Mitsubishi Heavy, Cleansui, Senho

Hơn 200 đại lý, hơn 75 trạm bảo hành ở khắp các tỉnh thành Việt Nam.
Doanh số bán hàng đạt số lượng hơn 100.000 bộ điều hòa.

Khám phá các dòng
sản phẩm của Hải li

Dòng sản phẩm máy điều hòa không khí Mitsubishi Heavy Industries sản phẩm của Tập đoàn Mitsubishi Heavy Industries Nhật Bản được sản xuất tại Thái Lan theo công nghệ của Nhật. Dựa trên sự nghiên cứu nhu cầu cũng như sự an toàn, thân thiện với môi trường máy điều hòa không khí Mitsubishi Heavy Industries luôn tự tin sẽ đem lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất.

Sản Phẩm
Máy điều hòa không khí Heavy là sản phẩm của thương hiệu Heavy do công ty TNHH Hải Li sản xuất theo công nghệ của Nhật bản - Với 2 thiết kế chính là Tủ đứng (Floor Standing) và loại Âm Trần 4 hướng thổi (Four-way Cassette) được thiết kế sang trọng phù hợp với nhiều không gian khác nhau.
Sản Phẩm

Công ty Mitsubishi Chemical Cleansui là nhà sản xuất sợi đã đột phá phát triển ra màng lọc sợi rỗng cách đây hơn 30 năm và ngay từ những ngày đầu đã được áp dụng làm phổi nhân tạo trong y tế. Cleansui mong muốn phát triển hơn nữa ở các quốc gia với khẩu hiệu chung là “Làm phong phú thêm cuộc sống của mọi người trên toàn thế giới qua nước".

Sản Phẩm

Được thành lập vào năm 1944, Tanita là nhà sản xuất các loại cân sức khỏe phân tích mỡ cơ thể y khoa, thương mại và dân dụng toàn cầu. Nhờ vào mạng lưới hợp tác rộng lớn giữa các nhà nghiên cứu và chuyên gia y tế, Tanita đã tiên phong trong ngành công nghiệp này nhờ vào chất lượng sản phẩm và sự chính xác trong đo lường, được tin dùng bởi các bác sĩ, chuyên gia lâm sàng và chuyên gia sức khỏe, làm đẹp khắp toàn cầu.

Sản Phẩm

Máy lọc không khí Mitsubishi Heavy Industries được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản với thiết kế sang trọng và đẹp mắt, đi kèm với nhiều tính năng nổi bật nhằm hỗ trợ ngăn chặn bụi và các tác nhân gây hại khác trong quá trình hít thở, trả lại bầu không khí trong lành và an toàn.

Sản Phẩm