Just another WordPress site
07/06/2023

Bạn có biết rằng lượng điện hàng năm Hoa Kỳ sử dụng để cung cấp cho máy điều hòa không khí lớn hơn cả lượng điện được sử dụng hàng năm của toàn bộ lục địa Châu Phi không? Có rất nhiều sự kiện thú vị xoay quanh chiếc điều hòa không khí mà có thể bạn chưa biết, vì vậy chúng tôi đã tổng hợp danh sách 10 sự kiện hàng đầu để bạn bổ sung và nâng cao các kiến thức về điều hòa nhé!

17/05/2023

Theo thời gian, máy điều hòa không khí không chỉ là thiết bị giúp làm mát cho không gian mà còn phải đi kèm với các tiện nghi hỗ trợ cho sức khỏe và nâng cao chất lượng sống của người sử dụng. Vì thế, điều hòa cần tích hợp những tính năng cần thiết như tiết kiệm năng lượng, lọc khuẩn, hẹn giờ, tự chẩn đoán lỗi… Với các tính năng này, bạn có thể tận hưởng sự tiện lợi, thoải mái, dễ kiểm soát và tiết kiệm điện hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá từng tính năng cụ thể nhé!

25/04/2023

Mitsubishi Heavy Industries xin hướng dẫn cách kiểm tra hở dàn lạnh khí Ni tơ để tránh các trường hợp tai nạn và rủi ro khi lắp đặt và sửa chữa máy điều hòa không khí.

19/04/2023

Mua máy điều hòa không khí là một quyết định lớn có thể ảnh hưởng đến sự thoải mái, sức khỏe và ngân sách của bạn trong nhiều năm tới. Với rất nhiều lựa chọn có sẵn trên thị trường, làm thế nào để bạn chọn đúng điều hòa phù hợp cho ngôi nhà của mình?

12/04/2023

Vừa qua ngày 05/4/2023, trường CĐ Cơ điện & CNTP Hà Nội đã tổ chức giao lưu bóng đá giữa đội tuyển nam của trường và cty TNHH Hải Li, hoạt động này nhằm tăng cường giao lưu và giới thiệu hình ảnh của trường CĐ Cơ điện & CNTP Hà Nội với các công ty và doanh nghiệp.

11/04/2023

Sau hơn 1 tháng triển khai chương trình khuyến mại thẻ cào may mắn “Mua điều hoà, Trúng xe ga” dành cho khách hàng đại lý và thợ lắp đặt điều hoà khu vực phía Bắc, đã có hàng trăm giải thưởng đã có chủ nhân. Hai giải nhất đầu tiên, mỗi giải một bộ điều hoà không khí Mitsubishi Heavy Industries SRC/SRK 09CTR-S5 đã thuộc về Bà Đỗ Thị Minh Hải ( CCCD số 0011****1261) và Ông Lưu Văn Trình ( CCCD số 0080****0059).