Just another WordPress site
Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền
 
 
 
 
1. Điều kiện đổi trả hàng tại thời điểm giao nhận hàng. 
 
Khách hàng có thể yêu cầu trả hàng tại thời điểm giao nhận hàng và hoàn tiền trong các trường hợp sau:
 
• Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình trách nhiệm vận chuyển của Công Ty Hải Li;
 
• Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật từ phía nhà sản xuất ngay khi vừa nhận;
 
• Công Ty Hải Li giao sai sản phẩm cho khách hàng (VD: sai model, sai màu sắc...);
 
Tùy theo trường hợp cụ thể Hải Li sẽ có hướng giải quyết nhằm bảo đảm quyền lợi tối đa của khách hàng.
 
 
2. Không thay đổi ý định mua hàng
 
Trừ các trường hợp được liệt kê trong “điều kiện đổi trả hàng”, các trường hợp trả hàng do khách hàng thay đổi ý định mua hàng sẽ không được chấp nhận.
 
 
3. Tình trạng của hàng trả lại
 
Tùy theo vị trí địa lý, Hải Li sẽ cử người đến nhận trực tiếp tại địa chỉ của quý khách hoặc quý khách tự đóng gói sản phẩm và gửi trả về cho Hải Li.
 
Để hạn chế các rắc rối phát sinh liên quan đến trả hàng, khách hàng cần lưu ý cần phải đóng gói hàng hóa và gửi trả sản phẩm bao gồm toàn bộ phụ kiện đi kèm, hóa đơn VAT, tem phiếu bảo hành... (nếu có) và sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi nhận hàng. 
 
Hải Li khuyến khích Người mua quay video hoặc chụp lại ảnh sản phẩm ngay khi nhận được để làm bằng chứng đối chiếu/khiếu nại về sau nếu cần.
 
Chúng tôi sẽ không nhận lại sản phẩm trong trường hợp lỗi phát sinh trong quá trình đóng gói, vận chuyển từ phía khách hàng hoặc từ nhà xe/chành xe là đại diện Quý Khách hàng trong quá trình đóng gói, vận chuyển khiến sản phẩm bị móp méo, gửi sai địa chỉ thất lạc sản phẩm, hoặc các trường hợp khác gây tổn thất rủi roc ho Quý Khách. 
 
 
4. Chi phí trả hàng
 
Tùy trường hợp cụ thể Công Ty Hải Li sẽ hỗ trợ chi phí trả hàng hoặc không hỗ trợ chi phí trả hàng. 
 
 
5. Hoàn tiền cho hàng trả lại
 
Hải Li sẽ chỉ hoàn tiền cho khách hàng khi chúng tôi xác nhận đã nhận được hàng trả lại với tình trạng nguyên vẹn như khi giao hàng.
 
Tùy từng trường hợp cụ thể tiền hoàn trả sẽ được chuyển lại vào tài khoản Quý khách đã sử dụng để chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt tại Công Ty Hải Li.
 
 
6. Tranh chấp
Trong trường hợp khách hàng không thể đồng thuận về phương án giải quyết, khách hàng có thể khiếu nại việc này lên các Cơ quan chức năng để giải quyết.