Just another WordPress site

️MITSUBISHI HEAVY INDUSTRIES THAM GIA TRIỂN LÃM TRƯNG BÀY SẢN PHẨM NHẬT BẢN TẠI SỰ KIỆN “KỶ NIỆM LẦN THỨ 64 SINH NHẬT CỦA NHẬT HOÀNG”

Là thương hiệu điều hòa uy tín hơn 100 năm đến từ Nhật Bản, Mitsubishi Heavy Industries đã tạo dựng được sự tín nhiệm cao tới người tiêu dùng bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng bền bỉ - tiết kiệm năng lượng - giá cả hợp lý - sử dụng công nghệ thân thiện với môi trường.

04/03/2024
Đại diện tham gia trưng bày tại triển lãm(*), Công ty TNHH Hải Li - Nhà phân phối độc quyền máy điều hòa không khí dân dụng Mitsubishi Heavy Industries tại Việt Nam đã mang đến không gian trải nghiệm và tư vấn độc đáo tới khách tham dự với các dòng sản phẩm nổi bật.
 
Góp mặt tại triển lãm, Ông Kohei Kamo - General Manager của tập đoàn MHI tại Việt Nam đã nhấn mạnh về kim chỉ nam hoạt động với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt bằng những sản phẩm hàng đầu Nhật Bản. Không chỉ vậy, theo Ông, tập đoàn MHI cũng đã, đang chú trọng tới việc xây dựng hành trình trải nghiệm khách hàng với chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất.
 
(*) Sự kiện triển lãm trưng bày sản phẩm Nhật Bản được tổ chức nhân Ngày lễ kỷ niệm lần thứ 64 sinh nhật của Nhật Hoàng Naruhito (Quốc khánh Nhật Bản) với quy mô 300 người tham dự bao gồm cơ quan nhà nước, tổ chức hữu nghị, đoàn lãnh sự và cộng đồng người Nhật đang cư trú - diễn ra vào ngày 29/2 tại Khách sạn New World với mục đích quảng quá sức hút của sản phẩm và dịch vụ Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.
 
Một số hình ảnh tại sự kiện:
 
 
 
 
 
 
 
 
Tag

Tin tức khác

07/05/2024

Tiếp nối truyền thống hàng năm của Hải Li với mục tiêu nâng cao sức khỏe tinh thần và thể chất cho toàn bộ nhân viên, Công ty TNHH Hải Li trụ sở Hồ Chí Minh đã tham gia hoạt động tập thể ý nghĩa bao gồm đi bộ & chạy bộ vào sáng ngày 05/05/2024.

09/01/2024

Giải bóng đá S5 tranh cúp ngành điện - điện lạnh mùa giải đầu tiên 2024 - sự kiện mở màn nằm trong khuôn khổ phát động tinh thần thể thao cho cộng đồng kỹ thuật viên ngành điện, điện lạnh toàn quốc đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 7/1 vừa qua.

19/12/2023

Công bố các dòng sản phẩm điều hòa không khí Mitsubishi Heavy Industries nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH Hải Li đạt chứng nhận tuân thủ tiêu chuẩn RoHS (Restriction Of Hazardous Substances) - bộ quy tắc tiêu chuẩn được pháp luật Châu Âu ban hành nhằm bảo vệ con người và môi trường khỏi các chất độc hại trong các sản phẩm điện và điện tử.

14/08/2023

Ở các nước nhiệt đới, trong đó có Việt Nam, nhiều gia đình thường xuyên sử dụng máy điều hòa để làm mát, đặc biệt vào mùa hè, máy gần như phải làm việc hết công suất ở mức nhiệt độ tương đối thấp. Các nhà khoa học cảnh báo rằng nhiệt độ máy lạnh trong phòng thấp dưới 25 độ C có thể gây ra nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe.