Just another WordPress site

CÁC CÁN BỘ VÀ Y BÁC SĨ TẠI BẮC NINH VÀ BẮC GIANG ĐÓN NHẬN VÀ SỬ DỤNG QUÀ TÀI TRỢ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID19 CỦA CÔNG TY TNHH HẢI LI

Đầu tháng 6 vừa qua, công ty TNHH Hải Li đã tài trợ các sản phẩm với tổng trị giá lên đến 250 triệu đồng cho các y bác sĩ và cán bộ tại 2 tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Bắc Giang

22/06/2021

Đầu tháng 6 vừa qua, công ty TNHH Hải Li đã tài trợ các sản phẩm với tổng trị giá lên đến 250 triệu đồng cho các y bác sĩ và cán bộ tại 2 tỉnh Bắc Ninh và  tỉnh Bắc Giang. Sau một thời gian vận chuyển và lắp đặt thông qua 2 nhà phân phối là NPP Sơn Hà (Bắc Ninh) và NPP Nhung Thức (Bắc Giang). Các y bác sĩ và cán bộ đã nhận và được tận tay sử dụng sử dụng các thiết bị đó là:

  • 4 máy điều hòa tủ đứng Mitsubishi Heavy FDF71CR-S5 (Trị giá 35 triệu đồng/chiếc)

  • 2 máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301 (trị giá 50 triệu đồng/chiếc)

Dưới đây là những hình ảnh của các cán bộ và y bác sĩ đã sử dụng phần quà tài trợ của công ty TNHH Hải Li:

Việt Nam quyết thắng đại dịch covid19!

Tag

Tin tức khác

16/05/2022

Tình trạng bị chảy nước là một “căn bệnh” không còn xa lạ gì đối với máy lạnh sau một thời gian dài sử dụng, mặc dù đây là tình trạng thường gặp nhưng cũng mang đến khá nhiều phiền phức cho người sử dụng. Chẳng hạn như nước tù đọng khiến căn phòng trở nên ẩm thấp, bốc mùi hôi khó chịu, tường bị thấm nước vàng ố; không khí ẩm trong phòng tạo điều kiện cho nấm mốc, vi khuẩn sinh sôi nảy nở, ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ, đặc biệt là sức khoẻ trẻ nhỏ.

17/03/2022

Đối với các thiết bị giải nhiệt như điều hòa hay quạt máy thì mùa hè nắng nóng luôn là khoảng thời gian phải hoạt động hết công suất, dẫn đến việc mau hỏng hóc, chảy nước, hay không lạnh. Đây cũng là giai đoạn mà đội ngũ kỹ thuật của Mitsubishi Heavy phải làm việc hết sức để giúp khách hàng khắc phục những sự cố phát sinh.

17/03/2022

Trong thời gian khuyến mại, khách hàng khi mua 01 bộ sản phẩm điều hòa không khí dân dụng treo tường Mitsubishi Heavy Industries hoặc 01 cục nóng thương mại Multi / Packaged sẽ nhận được 01 thẻ cào do công ty TNHH Hải Li – Chi nhánh HN phát hành.

17/03/2022

Công ty TNHH Hải Li công bố các sản phẩm nhập khẩu của chúng tôi từ nhà máy Mitsubishi Heavy Industries- Mahajak Air Conditioners CO.,LTD (Thái Lan) tuân thủ đầy đủ hàm lượng cho phép chất độc hại.