Just another WordPress site

CÔNG TY TNHH HẢI LI CÙNG NHÀ MÁY MACO TẬP HUẤN SẢN PHẨM ĐIỀU HOÀ KHÔNG KHÍ MITSUBISHI HEAVY INDUSTRIES DÀNH CHO HỆ THỐNG TRẠM BẢO HÀNH KHU VỰC PHÍA BẮC

Ngày 21/10/2022, trung tâm bảo hành kết hợp cùng nhà máy MACO tổ chức buổi tập huấn dành cho hệ thống trạm bảo hành khu vực phía Bắc với nội dung “Tập huấn kỹ thuật bảo hành sản phẩm điều hoà không khí Mitsubishi Heavy Industries”. Khoá tập huấn có sự tham gia của trưởng phòng đào tạo nhà máy MACO – nhà máy sản xuất điều hoà không khí MHI tại Thái Lan.

21/10/2022

Ngày 21/10/2022, trung tâm bảo hành kết hợp cùng nhà máy MACO tổ chức buổi tập huấn dành cho hệ thống trạm bảo hành khu vực phía Bắc với nội dung “Tập huấn kỹ thuật bảo hành sản phẩm điều hoà không khí Mitsubishi Heavy Industries”. Khoá tập huấn có sự tham gia của  trưởng phòng đào tạo nhà máy MACO – nhà máy sản xuất điều hoà không khí MHI tại Thái Lan

Sau một thời gian gián đoạn vì đại dịch COVID -19, công ty TNHH Hải Li đã nối lại việc tổ chức khoá tập huấn sản phẩm trực tiếp với hơn 70 nhân sự đến từ gần 40 trạm bảo hành trên toàn miền Bắc.

Khoá tập huấn diễn ra trong vòng 1 ngày, diễn ra tại Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội.

 

Các nội dung chính trong khoá tập huấn gồm có: 

• Giới thiệu các sản phẩm điều hoà không khí Mitsubishi Heavy Industries do công ty Hải Li phân phối.

• Thực hành lắp đặt các dòng sản phẩm RAC/MULTI/ PACKAGE.

• Hướng dẫn phân tích - xử lý một số lỗi thường gặp.

 

Ông Vichai – trường phòng Đào tạo nhà máy MACO Thái Lan phát biểu trong khoá tập huấn

 

Bà Trần Thị Thanh Thuỷ – Giám đốc Chi nhánh Hà Nội phát biểu trong khoá tập huấn 

Ông Phan Văn Minh – trưởng trung tâm bảo hành khu vực phía Bắc

Gần 40 đại diện các trạm bảo hành khu vực phía Bắc

 

Ảnh lưu niệm của trung tâm bảo hành miền Bắc và đại diện các trạm bảo hành 

Khoá tập huấn không chỉ giúp các trạm bảo hành cập nhật thông tin, thế mạnh về sản phẩm, cách thức lắp đặt các dòng sản phẩm mới mà còn giúp các trạm bảo hành giải đáp các vướng mắc về sản phẩm và dịch vụ bảo hành của công ty Hải Li.

Đây cũng là dịp gắn kết, trao đổi thông tin giữa hãng và hệ thống trạm bảo hành để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

Tag

Tin tức khác

23/11/2022

Để tránh ô nhiễm cho môi trường toàn cầu, tất cả các loại sản phẩm của chúng tôi đã được áp dụng vật liệu hợp kim hàn không chì trong sản xuất. Trong đó có 6 loại hóa chất độc hại mà chúng tôi không sử dụng bao gồm: Pb, Hg, Cd, Cr6+, ...

07/11/2022

Dòng điều hòa siêu cao cấp Mitsubishi Heavy 2 chiều ZRS với chức năng lạnh sưởi kết hợp, phù hợp với các nơi có kiểu khí hậu thay đổi theo mùa từ nóng sang lạnh như miền Bắc. Đây là sản phẩm mới ra mắt năm 2022 với nhiều tính năng tiện ích và có thể sử dụng cùng hệ thống MULTI.

25/10/2022

Khoá tập huấn kỹ thuật bảo hành sản phẩm điều hoà không khí Mitsubishi Heavy Industries khu vực phía Bắc diễn ra ngày 23/10/2022 tại nhà khách văn phòng Chính phủ – 37 Hùng Vương – Ba Đình – Hà Nội.

14/09/2022

Một trong những chức năng vô cùng hữu ích trên remote điều hòa Mitsubishi Heavy mà ít người lưu ý đó chính là chức năng hẹn giờ tắt mở và đếm ngược giờ tắt máy. Đây là chức năng giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian cũng như có thể đạt được nhiệt độ mong muốn mà không cần phải chờ đợi.