Just another WordPress site

ĐIỀU HOÀ MITSUBISHI HEAVY INDUSTRIES TRAO THƯỞNG GIẢI ĐẶC BIỆT 01 XE HONDA AIR BLADE

Ngày 28/06/2023, tại Hà Nội, công ty TNHH Hải Li là nhà phân phối độc quyền điều hoà dân dụng Mitsubishi Heavy Industries long trọng tổ chức lễ trao giải Đặc biệt 01 xe Honda Air Blade cho khách hàng Nguyễn Văn Khang đã trúng thưởng chương trình Thẻ cào may mắn “Mua điều hoà, Trúng xe ga”.

28/06/2023
Ngày 28/06/2023, tại Hà Nội, công ty TNHH Hải Li là nhà phân phối độc quyền điều hoà dân dụng Mitsubishi Heavy Industries long trọng tổ chức lễ trao giải Đặc biệt 01 xe Honda Air Blade cho khách hàng Nguyễn Văn Khang đã trúng thưởng chương trình Thẻ cào may mắn “Mua điều hoà, Trúng xe ga”.
 
Thay mặt cho Mitsubishi Heavy Industries, đại diện công ty TNHH Hải Li, ông Lê Đình Toàn - Giám đốc Kinh doanh miền Bắc trao tận tay phần thưởng Giải đặc biệt trước sự chứng kiến của các quản lý phòng ban trong công ty và một số khách hàng thân thiết của Mitsubishi Heavy Industries.
 
Ông Lê Đình Toàn  trao giải cho chủ nhân may mắn trúng giải đặc biệt.
 
Nhân dịp 20 năm xuất hiện tại thị trường Việt Nam, nhằm tri ân các khách hàng thợ lắp đặt điều hoà đã đồng hành và tin tưởng thương hiệu điều hoà Mitsubishi Heavy Industries, công ty TNHH Hải Li kết hợp cùng điều hòa Mitsubishi Heavy Industries triển khai chương trình Thẻ cào may mắn “Mua điều hoà, Trúng xe ga” tại các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc từ ngày 01/03/2023 đến ngày 31/07/2023 với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 1 tỷ đồng.
 
Sau hơn 3 tháng triển khai rộng rãi với hàng nghìn khách hàng đã trúng các giải thưởng của chương trình, Mitsubishi Heavy Industries đã xác định được chủ nhân may mắn đầu tiên của Giải đặc biệt là khách hàng Nguyễn Văn Khang., trú tại Hà Nội.
 
Chương trình Thẻ cào may mắn “Mua điều hoà, Trúng xe ga”
 
Phát biểu tại buổi trao thưởng, ông Lê Đình Toàn gửi lời tri ân tới khách hàng là hệ thống phân phối, thợ điều hoà cũng như các khách hàng sử dụng điều hoà Mitsubishi Heavy Industries trong suốt 20 năm qua và hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng trong nhiều năm tiếp theo. Công ty TNHH Hải Li với vai trò là đơn vị độc quyền phân phối điều hoà dân dụng Mitsubishi Heavy Industries sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ chăm sóc bán hàng để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng.
 
Chia sẻ tại buổi lễ, ông Khang cho biết, lý do lựa chọn điều hoà Mitsubishi Heavy Industries bởi thương hiệu lâu đời hàng đầu của Nhật Bản, sản xuất tại Thái Lan với 100% dàn trao đổi nhiệt bằng đồng. Những điểm nổi bật này đã thuyết phục hoàn toàn cả anh và nhiều khách hàng sử dụng điều hoà. 
 
Chương trình Thẻ cào may mắn” Mua điều hoà, Trúng xe ga” được triển khai rộng rãi tới hệ thống phân phối và các thợ điều hoà khu vực miền Bắc với hơn 10,000 giải thưởng bao gồm giải thưởng sản phẩm và giải thưởng tiền mặt vô cùng hấp dẫn. 
 
Hiện tại, chương trình vẫn đang tìm kiếm chủ nhân Giải thưởng Đặc biệt tiếp theo và hàng nghìn giải thưởng có giá trị khác.Thông tin chi tiết chương trình đang diễn ra tại: https://mitsuheavy.vn/chi-tiet-tin-tuc/thong-tin-chuong-trinh-mua-dieu-hoa-trung-xe-ga-GPQu6pyw0

 

Tag

Tin tức khác

14/08/2023

Ở các nước nhiệt đới, trong đó có Việt Nam, nhiều gia đình thường xuyên sử dụng máy điều hòa để làm mát, đặc biệt vào mùa hè, máy gần như phải làm việc hết công suất ở mức nhiệt độ tương đối thấp. Các nhà khoa học cảnh báo rằng nhiệt độ máy lạnh trong phòng thấp dưới 25 độ C có thể gây ra nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe.

07/07/2023

Công ty TNHH Hải Li xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và hợp tác cùng thương hiệu điều hòa Mitsubishi Heavy Industries trong thời gian qua. Thay lời cảm ơn, công ty Hải Li xin gửi tới Quý khách chương trình “MITSUBISHI HEAVY TRI ÂN THỢ LẮP ĐẶT”.

20/06/2023

Công ty TNHH Hải Li kết hợp cùng điều hoà Mitsubishi Heavy Industries trao thưởng giải Nhất - 01 bộ điều hoà SRC/SRK 09CTR-S5 cho các khách hàng may mắn.

16/06/2023

Điều hòa YYP là dòng sản phẩm mới nhất của hãng Mitsubishi Heavy tại Việt Nam năm 2023, đây là dòng sản phẩm inverter tiết kiệm điện cao cấp sử dụng môi chất lạnh mới nhất là R32, với thiết kế trắng trang nhã và trang bị nhiều tính năng hiện đại. Một trong những tính năng đặc sắc của dòng điều hòa này là chất phủ bluefin chống ăn mòn ở dàn tản nhiệt, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tính năng này nhé!