Just another WordPress site

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÁC CHỨC NĂNG HẸN GIỜ TRÊN REMOTE ĐIỀU HÒA MITSUBISHI HEAVY

Một trong những chức năng vô cùng hữu ích trên remote điều hòa Mitsubishi Heavy mà ít người lưu ý đó chính là chức năng hẹn giờ tắt mở và đếm ngược giờ tắt máy. Đây là chức năng giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian cũng như có thể đạt được nhiệt độ mong muốn mà không cần phải chờ đợi.

14/09/2022

Một trong những chức năng vô cùng hữu ích trên remote điều hòa Mitsubishi Heavy mà ít người lưu ý đó chính là chức năng hẹn giờ tắt mở và đếm ngược giờ tắt máy. Đây là chức năng giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian cũng như có thể đạt được nhiệt độ mong muốn mà không cần phải chờ đợi.

Chế độ on-timer (hẹn giờ bật)

Chức năng này sẽ tự động bật điều hòa trước từ 5-15 phút để khi đúng giờ hẹn máy sẽ đạt được nhiệt độ cài đặt, không cần phải chờ đợi điều hòa từ từ làm lạnh như khi bấm nút ON/OFF. Chức năng này rất hữu dụng khi bạn đi ra ngoài và muốn khi trở về nhà thì điều hòa đã sẵn sàng.

 

Chế độ off-timer (hẹn giờ tắt)

Chức năng này sẽ tự động tắt điều hòa khi đúng giờ hẹn đã cài đặt. Chức năng này giúp bạn chủ động được thời gian tắt máy một cách chính xác nhất, ví dụ như khi bạn muốn đúng 6h sáng máy sẽ tắt để rời khỏi nhà mà không sợ việc quên mất tắt điều hòa, gây lãng phí tiền điện.

 

Chế độ sleep (chế độ ngủ)

Cũng giống như chức năng Off-timer, nhưng thay vì hẹn giờ chính xác thì điều hòa sẽ tự động đếm ngược thời gian cài đặt, ví dụ như bạn đi ngủ lúc 23h tối và muốn máy tắt sau 4-5 tiếng nữa, tối đa hẹn được 10h và sau 3h máy sẽ tự động tăng dần nhiệt độ đến khi bằng nhiệt độ môi trường. Đây là chức năng vô cùng hữu ích vì khi ngủ cơ thể sẽ tự động hạ thân nhiệt, nên nếu cứ để mức nhiệt độ bạn cảm thấy thoải mái khi đang thức lại sẽ dẫn đến nguy cơ cảm lạnh khi thức dậy vào sáng hôm sau.

 

Hy vọng với những chức năng hẹn giờ trên sẽ giúp cho người sử dụng điều hòa Mitsubishi Heavy có thể chủ động được thời gian tắt bật của máy, tiết kiệm điện và bảo vệ sức khỏe được tốt hơn.

Tag

Tin tức khác

31/01/2023

Ngày 30/01/2023 vừa qua, nhằm ngày mùng 09/01/2023 âm lịch, công ty Hải Li (Hồ Chí Minh) đã có một chuyến đi từ thiện đến bệnh viện Nhi Đồng 2 để trao các suất viện phí và lì xì cho các bé có hoàn cảnh khó khăn tại khoa Ung Bướu.

17/01/2023

Rõ ràng, đại dịch đã giúp chúng ta hiểu hơn về tầm quan trọng của việc tự chăm sóc bản thân. Giữ vệ sinh cơ thể, vệ sinh hô hấp và rửa tay là những ví dụ về cách tự chăm sóc bản thân mà chúng ta có thể thực hiện hàng ngày. Tự chăm sóc sức khoẻ là xu hướng bền vững của thế giới. Xu hướng này đang tạo ra những hiệu ứng tích cực mạnh mẽ.

11/01/2023

Nhà phát minh người Mỹ Willis H. Carrier thường được ghi nhận là người đầu tiên phát minh ra hệ thống điều hòa không khí điện hiện đại và mở đầu ngành công nghiệp này, ông sinh năm 1876 tại bang New England.

20/12/2022

Đối với những người lần đầu tiên sử dụng điều hòa hoặc thậm chí là những người đã sử dụng điều hòa lâu năm đôi khi cũng sẽ chưa hiểu hết về các chức năng làm lạnh – sưởi ấm của máy có trên điều khiển, Mitsubishi Heavy xin hướng dẫn công dụng và cách điều chỉnh các chế độ này nhé!