Just another WordPress site

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÁC CHỨC NĂNG HẸN GIỜ TRÊN REMOTE ĐIỀU HÒA MITSUBISHI HEAVY

Một trong những chức năng vô cùng hữu ích trên remote điều hòa Mitsubishi Heavy mà ít người lưu ý đó chính là chức năng hẹn giờ tắt mở và đếm ngược giờ tắt máy. Đây là chức năng giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian cũng như có thể đạt được nhiệt độ mong muốn mà không cần phải chờ đợi.

14/09/2022

Một trong những chức năng vô cùng hữu ích trên remote điều hòa Mitsubishi Heavy mà ít người lưu ý đó chính là chức năng hẹn giờ tắt mở và đếm ngược giờ tắt máy. Đây là chức năng giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian cũng như có thể đạt được nhiệt độ mong muốn mà không cần phải chờ đợi.

Chế độ on-timer (hẹn giờ bật)

Chức năng này sẽ tự động bật điều hòa trước từ 5-15 phút để khi đúng giờ hẹn máy sẽ đạt được nhiệt độ cài đặt, không cần phải chờ đợi điều hòa từ từ làm lạnh như khi bấm nút ON/OFF. Chức năng này rất hữu dụng khi bạn đi ra ngoài và muốn khi trở về nhà thì điều hòa đã sẵn sàng.

 

Chế độ off-timer (hẹn giờ tắt)

Chức năng này sẽ tự động tắt điều hòa khi đúng giờ hẹn đã cài đặt. Chức năng này giúp bạn chủ động được thời gian tắt máy một cách chính xác nhất, ví dụ như khi bạn muốn đúng 6h sáng máy sẽ tắt để rời khỏi nhà mà không sợ việc quên mất tắt điều hòa, gây lãng phí tiền điện.

 

Chế độ sleep (chế độ ngủ)

Cũng giống như chức năng Off-timer, nhưng thay vì hẹn giờ chính xác thì điều hòa sẽ tự động đếm ngược thời gian cài đặt, ví dụ như bạn đi ngủ lúc 23h tối và muốn máy tắt sau 4-5 tiếng nữa, tối đa hẹn được 10h và sau 3h máy sẽ tự động tăng dần nhiệt độ đến khi bằng nhiệt độ môi trường. Đây là chức năng vô cùng hữu ích vì khi ngủ cơ thể sẽ tự động hạ thân nhiệt, nên nếu cứ để mức nhiệt độ bạn cảm thấy thoải mái khi đang thức lại sẽ dẫn đến nguy cơ cảm lạnh khi thức dậy vào sáng hôm sau.

 

Hy vọng với những chức năng hẹn giờ trên sẽ giúp cho người sử dụng điều hòa Mitsubishi Heavy có thể chủ động được thời gian tắt bật của máy, tiết kiệm điện và bảo vệ sức khỏe được tốt hơn.

Tag

Tin tức khác

16/05/2022

Tình trạng bị chảy nước là một “căn bệnh” không còn xa lạ gì đối với máy lạnh sau một thời gian dài sử dụng, mặc dù đây là tình trạng thường gặp nhưng cũng mang đến khá nhiều phiền phức cho người sử dụng. Chẳng hạn như nước tù đọng khiến căn phòng trở nên ẩm thấp, bốc mùi hôi khó chịu, tường bị thấm nước vàng ố; không khí ẩm trong phòng tạo điều kiện cho nấm mốc, vi khuẩn sinh sôi nảy nở, ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ, đặc biệt là sức khoẻ trẻ nhỏ.

17/03/2022

Đối với các thiết bị giải nhiệt như điều hòa hay quạt máy thì mùa hè nắng nóng luôn là khoảng thời gian phải hoạt động hết công suất, dẫn đến việc mau hỏng hóc, chảy nước, hay không lạnh. Đây cũng là giai đoạn mà đội ngũ kỹ thuật của Mitsubishi Heavy phải làm việc hết sức để giúp khách hàng khắc phục những sự cố phát sinh.

17/03/2022

Trong thời gian khuyến mại, khách hàng khi mua 01 bộ sản phẩm điều hòa không khí dân dụng treo tường Mitsubishi Heavy Industries hoặc 01 cục nóng thương mại Multi / Packaged sẽ nhận được 01 thẻ cào do công ty TNHH Hải Li – Chi nhánh HN phát hành.

17/03/2022

Công ty TNHH Hải Li công bố các sản phẩm nhập khẩu của chúng tôi từ nhà máy Mitsubishi Heavy Industries- Mahajak Air Conditioners CO.,LTD (Thái Lan) tuân thủ đầy đủ hàm lượng cho phép chất độc hại.