Just another WordPress site

MITSUBISHI HEAVY INDUSTRIES HÂN HẠNH ĐỒNG TÀI TRỢ GIẢI BÓNG ĐÁ S5 TRANH CÚP NGÀNH ĐIỆN - ĐIỆN LẠNH - LẦN I NĂM 2024!

Giải bóng đá S5 tranh cúp ngành điện - điện lạnh mùa giải đầu tiên 2024 - sự kiện mở màn nằm trong khuôn khổ phát động tinh thần thể thao cho cộng đồng kỹ thuật viên ngành điện, điện lạnh toàn quốc đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 7/1 vừa qua.

09/01/2024

Công ty TNHH Hải Li, điều hòa không khí Mitsubishi Heavy Industries và công ty TNHH MTV CĐL Thành Được hân hạnh đồng tài trợ giải đấu, tiếp sức lửa và hòa mình trong không khí thể thao sôi nổi, thổi nhiệt cho từng khoảnh khắc thăng hoa của các đội bóng trên sân bóng Đại Sơn, TP. Cần Thơ.

Thông qua việc đồng hành cùng giải đấu, Mitsubishi Heavy Industries mong muốn tạo sân chơi giúp các kỹ thuật viên ngành điện - điện lạnh nâng cao sức khỏe, tái tạo năng lượng đồng thời giúp họ kết nối sâu sắc hơn trong công việc và cuộc sống.

Mitsubishi Heavy Industries tin rằng với tinh thần nhiệt lửa của các đội bóng, phần nào đã góp phần lan tỏa nguồn cảm hứng thể thao cho cộng đồng kỹ thuật viên ngành điện - điện lạnh trên khắp cả nước.

 

Mitsubishi Heavy Industries AC Việt Nam

Công ty TNHH Hải Li – Nhà phân phối độc quyền máy điều hòa không khí dân dụng Mitsubishi Heavy Industries

Website: http://mitsuheavy.vn

Hotline: 1800 9430 (Miền Nam) – 1900 888873 hoặc 024 6269 1179 (Miền Bắc)

 

Tag

Tin tức khác

07/05/2024

Tiếp nối truyền thống hàng năm của Hải Li với mục tiêu nâng cao sức khỏe tinh thần và thể chất cho toàn bộ nhân viên, Công ty TNHH Hải Li trụ sở Hồ Chí Minh đã tham gia hoạt động tập thể ý nghĩa bao gồm đi bộ & chạy bộ vào sáng ngày 05/05/2024.

04/03/2024

Là thương hiệu điều hòa uy tín hơn 100 năm đến từ Nhật Bản, Mitsubishi Heavy Industries đã tạo dựng được sự tín nhiệm cao tới người tiêu dùng bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng bền bỉ - tiết kiệm năng lượng - giá cả hợp lý - sử dụng công nghệ thân thiện với môi trường.

19/12/2023

Công bố các dòng sản phẩm điều hòa không khí Mitsubishi Heavy Industries nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH Hải Li đạt chứng nhận tuân thủ tiêu chuẩn RoHS (Restriction Of Hazardous Substances) - bộ quy tắc tiêu chuẩn được pháp luật Châu Âu ban hành nhằm bảo vệ con người và môi trường khỏi các chất độc hại trong các sản phẩm điện và điện tử.

14/08/2023

Ở các nước nhiệt đới, trong đó có Việt Nam, nhiều gia đình thường xuyên sử dụng máy điều hòa để làm mát, đặc biệt vào mùa hè, máy gần như phải làm việc hết công suất ở mức nhiệt độ tương đối thấp. Các nhà khoa học cảnh báo rằng nhiệt độ máy lạnh trong phòng thấp dưới 25 độ C có thể gây ra nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe.