Just another WordPress site

Ú ÒA ĐIỀU HÒA MITSUBISHI HEAVY ZRS 2 CHIỀU ĐA KẾT NỐI

Dòng điều hòa siêu cao cấp Mitsubishi Heavy 2 chiều ZRS với chức năng lạnh sưởi kết hợp, phù hợp với các nơi có kiểu khí hậu thay đổi theo mùa từ nóng sang lạnh như miền Bắc. Đây là sản phẩm mới ra mắt năm 2022 với nhiều tính năng tiện ích và có thể sử dụng cùng hệ thống MULTI.

07/11/2022

Dòng điều hòa siêu cao cấp Mitsubishi Heavy 2 chiều ZRS với chức năng lạnh sưởi kết hợp, phù hợp với các nơi có kiểu khí hậu thay đổi theo mùa từ nóng sang lạnh như miền Bắc. Đây là sản phẩm mới ra mắt năm 2022 với nhiều tính năng tiện ích và có thể sử dụng cùng hệ thống MULTI.

Dàn lạnh của dòng ZRS còn có thể kết hợp cùng hệ thống điều hòa không khí đa kết nối MULTI của Mitsubishi Heavy Industries, đây là hệ thống 1 dàn nóng có thể kết nối lên đến 6 dàn lạnh khác nhau, mang lại sự gọn gàng và tiết kiệm không gian cho các căn hộ và biệt thự.

Ngoài ra, điều hòa Mitsubishi Heavy 2 chiều ZRS còn sử dụng nhiều công nghệ hiện đại và tiện ích thông minh, hãy cùng tìm hiểu nhé!

❄ Công nghệ đảo gió 3 chiều (3D Auto)

Công nghệ tiên tiến nhất với khả năng làm lạnh nhanh nhất chỉ 01 nút nhấn với 03 chế độ quạt (01 cánh đảo dọc và 02 cánh đảo ngang) tạo nên 3 luồng gió được điều khiển độc lập, phân phối linh hoạt và tự nhiên 360 độ khắp cả phòng.

❄ Công nghệ tiết kiệm điện DC Pam inverter 

Công nghệ DC Pam inverter của Mitsubishi Heavy giúp tiết kiệm năng lượng lên đến 70% so với dòng tiêu chuẩn.

❄ Bộ lọc diệt khuẩn và khử mùi

Điều hòa Mitsubishi Heavy dòng ZRS sở hữu công nghệ lọc khuẩn tối ưu, với các công nghệ như tự làm sạch, chống khuẩn, lọc Enzyme, lọc khử mùi Sun… giúp bảo vệ người sử dụng khỏi những tác nhân gây ảnh hưởng tới sức khỏe trong mùa dịch bệnh.

❄ Sử dụng gas R32 thân thiện với môi trường

Gas R32 đạt được tiêu chuẩn khí thải GWP thấp, giúp giảm lượng khí thải lên đến 75%, đáp ứng được yêu cầu bảo vệ môi trường, chống được sự gia tăng nhiệt dẫn đến hiệu ứng nhà kính. Ngoài ra, gas R32 còn rất dễ thích ứng với những thiết bị khác nhau và hạn chế cháy nổ.

Sản phẩm có 2 dãy công suất là 2.0HP và 2.5HP tương ứng với model SRK63ZRS-W5 và SRK71SRS-W5.

Tag

Tin tức khác

07/06/2023

Bạn có biết rằng lượng điện hàng năm Hoa Kỳ sử dụng để cung cấp cho máy điều hòa không khí lớn hơn cả lượng điện được sử dụng hàng năm của toàn bộ lục địa Châu Phi không? Có rất nhiều sự kiện thú vị xoay quanh chiếc điều hòa không khí mà có thể bạn chưa biết, vì vậy chúng tôi đã tổng hợp danh sách 10 sự kiện hàng đầu để bạn bổ sung và nâng cao các kiến thức về điều hòa nhé!

17/05/2023

Theo thời gian, máy điều hòa không khí không chỉ là thiết bị giúp làm mát cho không gian mà còn phải đi kèm với các tiện nghi hỗ trợ cho sức khỏe và nâng cao chất lượng sống của người sử dụng. Vì thế, điều hòa cần tích hợp những tính năng cần thiết như tiết kiệm năng lượng, lọc khuẩn, hẹn giờ, tự chẩn đoán lỗi… Với các tính năng này, bạn có thể tận hưởng sự tiện lợi, thoải mái, dễ kiểm soát và tiết kiệm điện hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá từng tính năng cụ thể nhé!

25/04/2023

Mitsubishi Heavy Industries xin hướng dẫn cách kiểm tra hở dàn lạnh khí Ni tơ để tránh các trường hợp tai nạn và rủi ro khi lắp đặt và sửa chữa máy điều hòa không khí.

19/04/2023

Mua máy điều hòa không khí là một quyết định lớn có thể ảnh hưởng đến sự thoải mái, sức khỏe và ngân sách của bạn trong nhiều năm tới. Với rất nhiều lựa chọn có sẵn trên thị trường, làm thế nào để bạn chọn đúng điều hòa phù hợp cho ngôi nhà của mình?