Just another WordPress site

Ú ÒA ĐIỀU HÒA MITSUBISHI HEAVY ZRS 2 CHIỀU ĐA KẾT NỐI

Dòng điều hòa siêu cao cấp Mitsubishi Heavy 2 chiều ZRS với chức năng lạnh sưởi kết hợp, phù hợp với các nơi có kiểu khí hậu thay đổi theo mùa từ nóng sang lạnh như miền Bắc. Đây là sản phẩm mới ra mắt năm 2022 với nhiều tính năng tiện ích và có thể sử dụng cùng hệ thống MULTI.

07/11/2022

Dòng điều hòa siêu cao cấp Mitsubishi Heavy 2 chiều ZRS với chức năng lạnh sưởi kết hợp, phù hợp với các nơi có kiểu khí hậu thay đổi theo mùa từ nóng sang lạnh như miền Bắc. Đây là sản phẩm mới ra mắt năm 2022 với nhiều tính năng tiện ích và có thể sử dụng cùng hệ thống MULTI.

Dàn lạnh của dòng ZRS còn có thể kết hợp cùng hệ thống điều hòa không khí đa kết nối MULTI của Mitsubishi Heavy Industries, đây là hệ thống 1 dàn nóng có thể kết nối lên đến 6 dàn lạnh khác nhau, mang lại sự gọn gàng và tiết kiệm không gian cho các căn hộ và biệt thự.

Ngoài ra, điều hòa Mitsubishi Heavy 2 chiều ZRS còn sử dụng nhiều công nghệ hiện đại và tiện ích thông minh, hãy cùng tìm hiểu nhé!

❄ Công nghệ đảo gió 3 chiều (3D Auto)

Công nghệ tiên tiến nhất với khả năng làm lạnh nhanh nhất chỉ 01 nút nhấn với 03 chế độ quạt (01 cánh đảo dọc và 02 cánh đảo ngang) tạo nên 3 luồng gió được điều khiển độc lập, phân phối linh hoạt và tự nhiên 360 độ khắp cả phòng.

❄ Công nghệ tiết kiệm điện DC Pam inverter 

Công nghệ DC Pam inverter của Mitsubishi Heavy giúp tiết kiệm năng lượng lên đến 70% so với dòng tiêu chuẩn.

❄ Bộ lọc diệt khuẩn và khử mùi

Điều hòa Mitsubishi Heavy dòng ZRS sở hữu công nghệ lọc khuẩn tối ưu, với các công nghệ như tự làm sạch, chống khuẩn, lọc Enzyme, lọc khử mùi Sun… giúp bảo vệ người sử dụng khỏi những tác nhân gây ảnh hưởng tới sức khỏe trong mùa dịch bệnh.

❄ Sử dụng gas R32 thân thiện với môi trường

Gas R32 đạt được tiêu chuẩn khí thải GWP thấp, giúp giảm lượng khí thải lên đến 75%, đáp ứng được yêu cầu bảo vệ môi trường, chống được sự gia tăng nhiệt dẫn đến hiệu ứng nhà kính. Ngoài ra, gas R32 còn rất dễ thích ứng với những thiết bị khác nhau và hạn chế cháy nổ.

Sản phẩm có 2 dãy công suất là 2.0HP và 2.5HP tương ứng với model SRK63ZRS-W5 và SRK71SRS-W5.

Tag

Tin tức khác

23/11/2022

Để tránh ô nhiễm cho môi trường toàn cầu, tất cả các loại sản phẩm của chúng tôi đã được áp dụng vật liệu hợp kim hàn không chì trong sản xuất. Trong đó có 6 loại hóa chất độc hại mà chúng tôi không sử dụng bao gồm: Pb, Hg, Cd, Cr6+, ...

25/10/2022

Khoá tập huấn kỹ thuật bảo hành sản phẩm điều hoà không khí Mitsubishi Heavy Industries khu vực phía Bắc diễn ra ngày 23/10/2022 tại nhà khách văn phòng Chính phủ – 37 Hùng Vương – Ba Đình – Hà Nội.

21/10/2022

Ngày 21/10/2022, trung tâm bảo hành kết hợp cùng nhà máy MACO tổ chức buổi tập huấn dành cho hệ thống trạm bảo hành khu vực phía Bắc với nội dung “Tập huấn kỹ thuật bảo hành sản phẩm điều hoà không khí Mitsubishi Heavy Industries”. Khoá tập huấn có sự tham gia của trưởng phòng đào tạo nhà máy MACO – nhà máy sản xuất điều hoà không khí MHI tại Thái Lan.

14/09/2022

Một trong những chức năng vô cùng hữu ích trên remote điều hòa Mitsubishi Heavy mà ít người lưu ý đó chính là chức năng hẹn giờ tắt mở và đếm ngược giờ tắt máy. Đây là chức năng giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian cũng như có thể đạt được nhiệt độ mong muốn mà không cần phải chờ đợi.