Just another WordPress site

XU HƯỚNG CHỌN ĐIỀU HÒA BẢO VỆ SỨC KHỎE CỦA GIỚI TRẺ

Rõ ràng, đại dịch đã giúp chúng ta hiểu hơn về tầm quan trọng của việc tự chăm sóc bản thân. Giữ vệ sinh cơ thể, vệ sinh hô hấp và rửa tay là những ví dụ về cách tự chăm sóc bản thân mà chúng ta có thể thực hiện hàng ngày. Tự chăm sóc sức khoẻ là xu hướng bền vững của thế giới. Xu hướng này đang tạo ra những hiệu ứng tích cực mạnh mẽ.

17/01/2023

Thế hệ người Việt trẻ đang dần chuyển sang lối sống lành mạnh hơn và có những lựa chọn khôn ngoan trong vấn đề sức khỏe. Điều này được phản ánh thông qua các xu thế như tăng cường sử dụng các sản phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ, nhóm vitamin và các thiết bị điện có chức năng lọc khuẩn.

Trong số đó, điều hòa của hãng Mitsubishi Heavy là một trong những lựa chọn tối ưu vì không chỉ giúp giải nhiệt mà còn có các chức năng thanh lọc giúp bảo vệ sức khỏe hô hấp. Hãy cùng tìm hiểu các chức năng đó là gì nhé!

Ion 24 giờ:

Ion âm chính là "Vitamin của không khí” có tác động trực tiếp và quan trọng với sức khỏe của con người. Trong môi trường tự nhiên các phần tử tích điện âm và dương sẽ tự hút nhau, ion mang điện tích âm sẽ bám vào khói, bụi, vi khuẩn mang điện tích dương. Quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi khối tạp chất đủ nặng và rơi ra khỏi bầu không khí. Vì vậy, không khí với mật độ ion âm càng cao thì môi trường sẽ càng trong sạch, ít ô nhiễm.

Trong hầu hết các văn phòng làm việc có máy lạnh, máy tính thì nồng độ ion âm còn thấp hơn nhiều, thậm chí bằng không. Nếu ở lâu trong môi trường thiếu hụt Ion âm, con người rất hay có cảm giác khó thở, tinh thần bất an, stress, phát sinh bệnh tật.

Tuy nhiên, với sự phát hiện ra đá tourmaline - một loại đá có khả năng phát ra ion âm suốt 24 được phủ trên thân máy lạnh Mitsubishi Heavy, bạn sẽ được tận hưởng “Vitamin của không khí” suốt cả ngày mà không tiêu tốn thêm bất kỳ khoản năng lượng nào để vận hành máy.

Bộ lọc khuẩn Enzyme:

Ngày nay, enzyme không chỉ là một chất xúc tác sinh học mà còn được áp dụng trong sản xuất công nghiệp. Vi khuẩn gây bệnh tật phát triển mạnh trong môi trường axit và tuyệt đối không thể phát triển trong môi trường kiềm.

Bộ lọc chứa các Enzyme của máy lạnh Mitsubishi Heavy có tính kiềm tự nhiên sẽ tấn công và tiêu diệt vi khuẩn ở ngay lưới lọc vi sinh bằng cơ cấu tự nhiên, kiềm hãm sự phát triển của nấm mốc, giúp mang đến bầu không khí trong lành, tinh khiết và an toàn cho sức khỏe.

Bộ lọc khử mùi solar:

Bộ lọc của máy lạnh Mitsubishi Heavy giúp ngăn chặn các mùi hôi khó chịu như mùi thuốc lá, mùi tất chân, mùi tanh, mùi ẩm… kết hợp cùng miếng lọc khử mùi để tiêu diệt mùi hôi một cách hiệu quả, mang đến không khí trong lành và tươi mát. Bên cạnh đó, bộ lọc này có thể dễ dàng vệ sinh bằng cách tháo ra và rửa sạch bằng nước, sau đó phơi khô dưới ánh nắng để làm sạch vi khuẩn mà không cần phải thay thế.

Bộ lọc khử các tác nhân gây dị ứng

Các tác nhân gây dị ứng như phấn hoa, lông mèo hoặc bụi bẩn có kích thước bé vẫn luôn trôi lơ lửng trong không khí, nếu hít phải lâu ngày sẽ gây ra các triệu chứng như ngứa rát cổ họng, chảy nước mũi, hắt hơi, khó thở và các cơn ho liên tục. Bộ lọc khử các tác nhân gây dị ứng của máy lạnh Mitsubishi Heavy sẽ giữ lại các tác nhân này và vô hiệu hóa chúng.

Chế độ tự làm sạch

Chế độ tự làm sạch của máy lạnh Mitsubishi Heavy sẽ giúp máy tự vệ sinh làm khô tròng vòng 2 giờ, hạn chế nấm mốc và loại bỏ các bụi bẩn cứng đầu, giúp máy hoạt động êm ái và lâu dài hơn.

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Mitsubishi Heavy Industries AC Việt Nam

Công ty TNHH Hải Li – Nhà phân phối độc quyền máy điều hòa không khí dân dụng Mitsubishi Heavy Industries

Tag

Tin tức khác

31/01/2023

Ngày 30/01/2023 vừa qua, nhằm ngày mùng 09/01/2023 âm lịch, công ty Hải Li (Hồ Chí Minh) đã có một chuyến đi từ thiện đến bệnh viện Nhi Đồng 2 để trao các suất viện phí và lì xì cho các bé có hoàn cảnh khó khăn tại khoa Ung Bướu.

11/01/2023

Nhà phát minh người Mỹ Willis H. Carrier thường được ghi nhận là người đầu tiên phát minh ra hệ thống điều hòa không khí điện hiện đại và mở đầu ngành công nghiệp này, ông sinh năm 1876 tại bang New England.

20/12/2022

Đối với những người lần đầu tiên sử dụng điều hòa hoặc thậm chí là những người đã sử dụng điều hòa lâu năm đôi khi cũng sẽ chưa hiểu hết về các chức năng làm lạnh – sưởi ấm của máy có trên điều khiển, Mitsubishi Heavy xin hướng dẫn công dụng và cách điều chỉnh các chế độ này nhé!

23/11/2022

Để tránh ô nhiễm cho môi trường toàn cầu, tất cả các loại sản phẩm của chúng tôi đã được áp dụng vật liệu hợp kim hàn không chì trong sản xuất. Trong đó có 6 loại hóa chất độc hại mà chúng tôi không sử dụng bao gồm: Pb, Hg, Cd, Cr6+, ...